• CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  1. Đối tượng áp dụng

Chính sách vận chuyển được https://minhhieugroup.com/  áp dụng với tất cả các khách hàng có nhu cầu mua hàng và giao hàng trực tiếp tại nhà.

  1. Hình thức áp dụng

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh.

Với các khu vực ngoại thành, chi phí giao hàng sẽ được tính theo quy định của bên giao hàng. Chi phí này sẽ luôn được thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán.

  1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng là từ 1 đến 7 ngày tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý. Với một số trường hợp khách quan nhu hư hỏng xe, thời tiết bất lợi, điều kiện giao thông,…thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi, chúng tôi sẽ báo sớm để khách hàng nắm thông tin.

  1. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Khi nhận được hàng hoá, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ và kỹ nhận. Nếu phát hiện hư hỏng, hãy báo với chúng tôi. Sau khi ký nhận, khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hoá của mình.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, nếu xảy ra trường hợp mất mát, hư hại, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xử lý.

  1. Các điều kiện khác

Khách hàng vui lòng thanh toán các chi phí cầu đường, đỗ xe trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

https://minhhieugroup.com  chỉ giao nhận hàng hoá cho người đứng tên mua sản phẩm. Trường hợp có sự thay đổi, cần có sự xác nhận hoặc giấy uỷ quyền của khách hàng.

Trường hợp địa chỉ không rõ ràng, hẻm nhỏ đi lại khó khăn hoặc vùng núi đồi hiểm trở, chúng tôi xin phép từ chối giao hàng để đảm bảo an toàn cho người và hàng hoá.

Nếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi không vận chuyển đến tận nơi hoặc lâu hơn thời gian đã hẹn do thiên tai, lũ lụt, hư hỏng cầu phà,…rất mong khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm bồi thường trong trường hợp này.

Nếu khách hàng đặt hàng và yêu cầu vận chuyển nhưng không nhận hàng hoá, vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển đã phát sinh

0947043078
0947043078